Nói vềmáy in mã vạch công nghiệpthần thánh


Chiều rộng in tối đa (Maximium Print Width = MPW) của máy in và quét mã vạch cho siêu thị: Tùy theo các chủ đầu tư cho siêu thị dự định dùng loại giấy in có bề rộng tối đa bao nhiêu. Các máy in tầm trung thường có MPW = 104mm đi với khổ giấy 110mm. Một số công ty trong khu công nghiệp cần nhãn in với khổ giấy 140mm. Với máy in mã vạch xprinter công suất nhỏ các chủ đầu tư cho siêu thị chỉ cần khổ giấy 110mm. Quý độc giả có thể tham khảo bài viết : ” 2 lỗi thường gặp ở máy in mã vạch công nghiệp “


Chiều rộng tối đa của máy in mã vạch 350b (MPW): các máy in bình thường thường có MPW là 104mm đi với khổ giấy 110mm, một số công ty trong khu công nghiệp cần in với khổ giấy 140mm.
Tốc độ in của máy in mã vạch nào tốt: thể hiện chiều dài được in ra trên mỗi giây (ips). Một máy in mã vạch công nghiệp có tốc độ cao sẽ in được số lượng lớn trong khoảng thời gian ngắn nhất. Tốc độ tối thiểu của một máy in mã vạch antech 2200e từ 2-8 ips.
Độ phân giải (resolution) của máy in mã vạch xprinter : là số điểm đốt nóng trên một inch (dpi). Các máy hiện nay thường có độ phân giải là 203, 300, 600 dpi. Chỉ số dpi càng cao, mật độ doc tiep điểm trên đơn vị càng dày thì tem in càng sắc nét, tuy nhiên giá sẽ đắt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *